Đầu tư condotel Dragon Fairy trước lo ngại “bão hòa” thị trường

Một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư chần chừ trước quyết định đầu tư condotel Dragon Fairy là vấn đề “bão hòa” thị trường. Thế nhưng thị trường có thực sự sắp bão hòa không và xu thế phát triển sắp tới của du lịch/bất động sản Nha Trang như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Thị trường Nha Trang có thực “bão hòa”

Theo thống kê của các hiệp hội bất động sản, thị trường Nha Trang sẽ có khoảng 17.6 nghìn phòng vào năm 2020, trong khi nhu cầu thực tế để đáp ứng hoạt động du lịch của thành phố là 2020. Trong quý 2/2017 lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đạt 1.589 sản phẩm, tăng gấp đôi so với quý I. Điều này cho thấy nhu cầu và xu hướng đầu tư của khách hàng với loại hình này vẫn rất lớn.

Đầu tư condotel Dragon Fairy trước lo ngại bão hòa thị trường

Đầu tư Dragon Fairy trước lo ngại bão hòa thị trường

Nguồn cầu của thị trường

Một điều phải chú ý nữa khi nhắc tới thị trường đó là nguồn cầu. Nguồn cầu của BĐS nghỉ dưỡng không chỉ ở số lượng nhà đầu tư mà quan trọng hơn là số lượng khách du lịch. Đây chính là nguồn khách hàng đem lại lợi nhuận trực tiếp cho CĐT cũng như người sở hữu căn hộ. Xét về tăng trưởng du lịch, Nha Trang luôn vững vàng top đầu những điểm đến có tỉ lệ tăng cao nhất cả lượng khách nội địa và quốc tế. Trong thời gian tới, chính phủ cũng như tỉnh Khánh Hòa vẫn đang có những chính sách lớn nhằm thúc đẩy ngành du lịch trong đó có việc phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút nhà đầu tư không chỉ xây dựng cơ sở lưu trú mà cả các khu dịch vụ tiện ích, giải trí nghỉ dưỡng quy mô lớn. Trong tương lai, với tiền đề và nguồn lực phát triển như hiện tại, Nha Trang sẽ vẫn là miền đất hứa của các nhà đầu tư bất động sản và du lịch cả nước.

Quý vị đã có thể buông nỗi lo bão hòa ngay bây giờ!

Có thể khẳng định, những dự án như condotel Dragon Fairy luôn có sự song hành cùng sự phát triển của ngành du lịch và thị trường. Vấn đề bão hòa khó có thể xảy ra khi số lượng khách du lịch tăng nhưng quỹ đất dành cho xây dựng không tăng. Đặc biệt là các vị trí ven biển như Dragon Fairy.

Sẽ lỡ cơ hội đầu tư condotel Dragon Fairy nếu chần chừ thêm nữa

Như đã đề cập ở trên, vấn đề thị trường của Nha Trang không phải là yếu tố cần phải băn khoăn. Tuy nhiên, nếu quý vị đã có nhu cầu đầu tư căn hộ condotel Dragon Fairy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn tầng đẹp cũng như giá bán hấp dẫn trong đợt đầu. Ngay từ bây giờ, quý vị hãy nhấc máy lên và liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên dự án có đầy đủ kinh nghiệm về thị trường và sản phẩm để tư vấn chính xác theo nhu cầu của quý vị cũng như cập nhật bảng giá condotel Dragon Fairy sớm nhất từ chủ đầu tư.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY