Dragon Fairy Nha Trang – Điểm sáng đầu tư không thể bỏ lỡ

Tọa lạc tại đường vàng Trần Phú, Nha Trang, 442 căn hộ Dragon Fairy Nha Trang chính là điểm sáng đầu tư trên thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội lớn mang đến những lợi ích vượt trội và bền vững cho nhà đầu tư.

Dragon Fairy Nha Trang – Một vốn bốn lời

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang là vô cùng lớn. Với đường bờ biển dài và đẹp, nơi đây thu hút được hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang hút hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú tăng 25% so với cùng kì. Trong đó, khách quốc tế cũng chiếm đến con số 1 triệu. Theo như  ước tính thì lượng du khách đến với Nha Trang sẽ sớm cán mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Đáng chú ý Nha Trang cũng là điểm du lịch có thời gian lưu trú của du khách lâu nhất với trung bình là 3,5 ngày. Sự tăng trưởng chóng mặt về du lịch chính là yếu tố đảm bảo cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Theo các chuyên gia, Nha Trang đang cần một nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cực lớn, đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận “khổng lồ”.

Tọa lạc tại thành phố du lịch biển nổi tiếng này, Dragon Fairy Nha Trang chính là điểm sáng đầu tư. Sở hữu những lợi thế lớn về vị trí, dự án được hưởng lượng khách du lịch lớn, tiềm năng cho Thuê căn hộ Dragon Fairy Nha Trang cực hấp dẫn với công suất lấp phòng cao. Đầu tư vào dự án, chủ sở hữu hứa hẹn được hưởng lợi nhuận vượt trội, một vốn bốn lời.

Dragon Fairy Nha Trang điểm sáng đầu tư

Ảnh minh họa

Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai là chắc chắn

Cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại Nha Trang, thì tiềm năng gia tăng giá trị của Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang lại càng chắc chắn. Đặc biệt theo nhiều chuyên gia còn nhận định rằng: tất cả bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và hướng biển với vị trí thuận tiện như Dragon Fairy Nha Trang sẽ trở nên khan hiếm trong vòng 5 – 10 năm nữa và đẩy giá lên gấp đôi trong từ  7 – 10 năm tiếp theo. Thực tế đã chứng minh tại thị trường nghỉ dưỡng Phuket (Thái Lan) – một địa điểm cách biển 500m, đã tăng giá gấp đôi so với thời gian hình thành. Với hướng phát triển gần tương tự như thị trường Phuket (dù chậm hơn gần 10 năm_) nhưng việc giá tăng gấp đôi của dự án ven là hoàn toàn khả thi. Nhất là khi quỹ đất ven biển không nhiều và nguồn hàng lại vô cùng khan hiếm.

Dragon Fairy Nha Trang đáng đầu tư

Ảnh minh họa

Sở hữu vĩnh viễn – Vừa đầu tư, vừa là “của để dành”           

Một trong những ưu thế đầu tư vào Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang chính là cơ hội sở hữu vĩnh viễn. Theo những thông tin dự kiến thì chủ sở hữu dự án được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, hơn thế còn được đăng ký hộ khẩu thường trú tại thành phố Nha Trang. Đây chính là lợi thế lớn, Dragon Fairy Nha Trang không chỉ là sản phẩm đầu tư một vốn bốn lời mà còn là “của để dành” không ngừng gia tăng giá trị của chủ sở hữu.

Điều đáng nói là mức giá dự kiến tại dự án lại vô cùng hấp dẫn chỉ ở mức tầm trung so với nhiều dự án trên mặt đường Trần Phú. Bởi lẽ đó, tại sao nhà đầu tư không lựa chọn dự án này?

Mọi thông tin về Dragon Fairy Trần Phú sẽ được tiếp tục cập nhật, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký thông tin hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để nhận tư vấn từ các chuyên gia!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY