Dự án Dragon Fairy nổi bật với 3 phương án đầu tư sở hữu

Nhận thấy sự thay đổi trong nhu cầu của thị trường hiện nay, dự án Dragon Fairy cũng đang đưa ra những phương án đầu tư sở hữu linh hoạt hơn để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Theo đó, khi sở hữu căn hộ tại Dragon Fairy khách hàng có thể tự do lựa chọn phương án sử dụng thay vì bắt buộc phải lựa chọn ủy thác cho thuê như đa số các dự án nghỉ dưỡng hiện nay.

Linh hoạt đầu tư khi sở hữu căn hộ dự án Dragon Fairy

Theo quan sát của giới chuyên gia, ngày càng nhiều khách hàng hiện nay muốn mua nhà tại các dự án nghỉ dưỡng để có thể sinh sống lâu dài và tận hưởng dịch vụ. Tuy nhiên, còn quá ít dự án 4-5 sao mở bán để ở nhất là những điểm du lịch như Nha Trang.  Điều này dường như cũng đã tác động đến quan điểm của các đơn vị đầu tư. Bằng việc linh hoạt mục đích và phương án sử dụng, dự án Dragon Fairy Nha Trang cũng đang mang đến một luồng gió mới cho thị trường nơi đây.

Linh hoạt sở hữu đầu tư dự án

Linh hoạt sở hữu đầu tư dự án

  • Sở hữu căn hộ để ở: đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng đang sinh sống tại Nha Trang, dự án Dragon  Fairy chấp thuận để cư dân đến an cư lâu dài. Với sổ đỏ vĩnh viễn và có thể sử dụng để nhập hộ khẩu, khách hàng và gia đình có thể yên tâm định cư tại đây.
  • Tự vận hành căn hộ: Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương án này thay vì ủy thác toàn bộ cho đơn vị quản lý. Điều này có thể lý giải do sự thuận tiện trong sử dụng: khách hàng có thể dùng để ở bất cứ thời điểm nào và cho thuê trong các khoản thời gian rảnh.
  • Ủy thác cho thuê: Đăng ký với đơn vị quản lý để đưa căn hộ của mình vào khai thác toàn phần, đây cũng là một phương án khả thi trong thời điểm hiện tại. Khi tham gia CTCT khách hàng sẽ nhận được khoản lợi nhuận cam kết hàng năm mà không mất thời gian quản lý.

So sánh hình thức tự vận hành và ủy thác tại dự án Dragon Fairy Nha Trang

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi về sự khác biệt và lợi thế của hai hình thức kinh doanh này. Thông qua một vài so sánh dưới đây hi vọng quý vị sẽ có cái nhìn chi tiết hơn và dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

So sánh hình thức tự vận hành và ủy thác

So sánh hình thức tự vận hành và ủy thác

Thời gian sử dụng:

  • Tự vận hành: khách hàng có thể lựa chọn thời điểm sử dụng và thời điểm cho thuê, tuy nhiên nhiều trường hợp đã gặp khó khăn trong việc tìm khách hàng vào thời điểm muốn cho thuê và ngược lại
  • Ủy thác: khách hàng chỉ có thể sử dụng căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang theo số ngày được cam kết bởi chủ đầu tư, tuy nhiên chủ nhà lại không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách, vận hành căn hộ…

Lợi nhuận kinh doanh:

Mô hình tương tự từ các dự án khác đã cho thấy cả hai phương án tự kinh doanh và ủy thác đều mang lại lợi nhuận ấn tượng cho chủ sở hữu. Có thể nói vơi mỗi loại hình lại có ưu nhược điểm riêng nhưng lợi nhuận khá tương đương, vậy quý vị nên lựa chọn phương án cho riêng mình dựa vào nhu cầu và mong muốn thực tế.

Mọi thông tin, tiến độ dự án Dragon Fariy Nha Trang tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật tại website, mời quý khách hàng tham khảo!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY