10/12/2017 Lễ giới thiệu dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang

Sau thời gian dài chờ đợi, sự kiện mở bán chính thức dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang đã được công bố chính thức. Sự kiện sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại khách sạn InterContinental Nha Trang. Đây sẽ là sự kiện lớn đánh dấu sự ra mắt chính thức của Dragon Fairy trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 08h00 – 11h30 Chủ nhật ngày 10/12/2017

Địa điểm: Khách sạn InterContinental Nha Trang, 32-34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Ngoài các hoạt động giới thiệu dự án, đàm thoại với chuyên gia về cơ hội đầu tư, các khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ chủ đầu tư:

Quà tặng bốc thăm may mắn hấp dẫn dành cho Khách hàng tham dự sự kiện:

  • Giải Nhất: 01 xe máy Vespa Piaggio
  • Giải Nhì: 01 Chuyến du lịch Singapre 4 ngày 3 đêm cho 02 người
  • Giải Ba: Iphone 8

Quà tặng bốc thăm may mắn cho Khách hàng đăng ký nguyện vọng thành công tại buổi lễ:

  • Giải Nhất: Tặng 150 triệu VNĐ chiết khấu ngay vào giá bán căn hộ
  • Giải Nhì: Tặng phí quản lý trong vòng 03 năm
  • Giải Ba: 01 Ipad 2017

Quà tặng cho 50 khách hàng đăng ký nguyện vọng thành công tại buổi lễ:

  • Tặng 01 năm phí quản lý hoặc Voucher Chuyến du lịch Singapore cho 02 người

su kien ra mat

Điểm lại những yếu tố giúp Dragon Fairy 89 Trần Phú gây sốt thời gian qua

Ngay từ khi mới có những thông tin đầu tiên được hé lộ, dự án đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng tại Nha Trang và nhiều thành phố khác. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất.

Vị trí đẹp – quy hoạch phát triển tổng thể trong tương lai

Nhiều khách hàng biết tới Dragon Fairy 89 Trần Phú như một dự án tiêu biểu nằm trên trục đường du lịch nổi tiếng của Nha Trang. Hay dự án với địa thế đẹp nhất hiện nay “tựa sơn hướng hả” – được đánh giá cao trong yếu tố phong thủy nhà ở. Nhưng hơn thế nữa, dự án còn nằm trong khu vực được thành phố quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch mới phía Đông Nam. Công ty cao ốc 89 được tỉnh Khánh Hòa giao xây dựng trục đường rộng 16m nối từ Trần Phú – qua dự án Dragon – đến bờ biển để phục vụ khách du lịch tắm biển.

Thiết kế ấn tượng của Dragon Fairy 89 Trần Phú

Với âm hưởng hiện đại, tòa nhà hình elip được xây dựng với điểm nhấn là 100% căn hộ view biển cùng thiêt kế theo tiêu chuẩn xanh EDGE. Khi sinh sống hay đầu tư tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về môi trường cảnh quan sinh thái cùng lợi ích từ việc giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.

Thiết kế ấn tượng Dragon Fairy 89 Trần Phú

Giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.8 tỷ đồng

Không thể phủ nhận, chính mức giá bán hấp dẫn, loại hình căn đa đạng đã giúp dự án phổ biến mạnh mẽ hơn với nhiều phân khúc khách hàng. Ngay trong sự kiện tới đây, chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán thêm 3 tầng 24, 29 và 33 với giá từ 36-46 triệu đồng cùng nhiều chính sách ưu đãi như tặng gói nội thất, hỗ trợ vay, chiết khấu không vay và chiết khấu mua nhiều.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư tại Dragon Fairy 89 Trần Phú, mời quý khách hàng tham dự sự kiện của chúng tôi vào ngày 10/12 tới đây. Quý vị có thể đăng ký theo form để nhận thư mời hoặc gọi hotline 0965 855 685.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY