3 Sức hút khó cưỡng của Dragon Fairy Condotel Nha Trang    

Tọa lạc trên con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với thiết kế 4 hướng nhìn ra biển, lại là Condotel Nha Trang có giá rẻ nhất thị trường, cộng hưởng với quyền sở hữu vĩnh viễn thì hiếm có nhà đầu tư nào có thể từ chối được sức hấp dẫn của Dragon Fairy Condotel Nha Trang. Bởi vậy dự án đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

Vị trí nghinh phong vọng nguyệt

Với thế đất lưng tựa núi, mặt hướng biển, Dragon Fairy Condotel Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắt giá. Bên phải có đồi thế Thanh Long, trước mặt có biển, dự án có thế nghinh phong vọng nguyệt và theo quan điểm phong thủy đây là vị thế vô cùng đắc địa, hút khí tài lộc và mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án Aqua City Dao Phung Hoang được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Không những vậy Condotel Nha Trang này còn là đầu mối kết nối tới những điểm vui chơi giải trí hấp dẫn trong thành phố như: Lầu Bảo Đại, Viện Hải Dương Học, trạm cáp treo Vinpearl và 4 đảo nổi tiếng Nha Trang…Hệ thống giao thông đồng bộ từ dự án còn có thể kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm và khu vực lân cận, mang đến sự tiện lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt cũng như hoạt động khám phá Nha Trang của các du khách. Đặc biệt, chỉ vài phút đi bộ là các cư dân có thể chạm mặt nước biển được thỏa sức ngắm biển Nha Trang tuyệt đẹp, đi dạo trên bãi cát trắng và tận hưởng không gian thanh bình, trong lành từ biển cả.

Vị trí đẹp trên cung đường vàng của thành phố biển cùng vị thế tọa sơn hướng hải, phong thủ đắc địa, không chỉ đảm bảo Dragon Fairy Condotel Nha Trang có tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà còn khẳng định khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Vị trí Condotel Nha Trang đắc địa

 Condotel Nha Trang giá hấp dẫn nhất

Chỉ có mức giá dao động từ 30 triệu đồng/m2, đây chính là Condotel Nha Trang có mức giá rẻ bậc nhất thị trường. Đặc biệt khi so sánh với những dự án trên cùng đường Trần Phú thì giá của Dragon Fairy rõ ràng hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong khi đó tiềm năng sinh lời là cực lớn bởi dự án sở hữu những ưu thế vượt trội thu hút các du khách đến thuê phòng và nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó với những chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra cùng những ưu đãi vay lớn thì khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua một cơ hội đáng giá như Dragon Fairy Condotel Nha Trang.

Sức hút khó cưỡng Dragon Fairy Condotel Nha Trang

Lựa chọn vừa đầu tư vừa để dành          

Một trong những sức hút khó cưỡng khác của dự án chính là pháp lý rõ ràng. Dragon Fairy Nha Trang là dự án triển khai cuối cùng được phép sở hữu sổ đổ vĩnh viễn trên đường Trần Phú và khách hàng được quyền đăng ký hộ khẩu thường trú và chuyển nhượng không giới hạn.

Đầu tư vào dự án chính là cơ hội để quý khách sở hữu một tài sản vĩnh viễn với tiềm năng sinh lời vượt trội và gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Vừa sở hữu đầu tư vừa là của để dành, lại tăng giá nhanh chóng, bởi vậy nhà đầu tư sao có thể bỏ lỡ cơ hội cực hấp dẫn này?

Quý vị và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin để nhận những tin mở bán Dragon Fairy Condotel Nha Trang mới nhất nhé!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY