3 sức hút khó cưỡng tại Dragon Fairy Nha Trang                 

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong những năm gần đây vô cùng sôi động và được coi là “mảnh đất đầu tư màu mỡ” cho các nhà đầu tư. Góp mặt vào thị trường sôi động này, Dragon Fairy Nha Trang đang là “tầm ngắm” mới cho nhiều khách hàng. Vậy sức hút của dự án đến từ đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích 3 sức hút khóa cưỡng của dự án Dragon Fairy Nha Trang.

Dragon Fairy Nha Trang – Tiềm năng sinh lời vượt trội

Tiềm năng sinh lời luôn là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo các chuyên gia đánh giá với vị trí đặc địa, Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn có tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Tọa lại tại vị trí kim cương trên cung đường vàng của thành phố Nha Trang, dự án được thừa hưởng không chỉ lợi thế về giao thông đi lại mà còn được thừa hưởng một lượng khách du lịch cực lớn. Đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo việc kinh doanh của các nhà đầu tư Dragon Fairy Nha Trang luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó với tiềm năng lớn cùng những chính sách thu hút đầu tư từ chính phủ thì du lich Nha Trang hứa hẹn còn tăng trưởng nhanh chóng. Đầu tư vào dự án các quý khách hàng không chỉ đảm bảo sinh lời ổn định mà còn lâu dài và bền vững trong tương lai.

3 sức hút Dragon Fairy Nha Trang

Ảnh minh họa

Cơ hội sở hữu vĩnh viễn

Một trong những điểm mạn vượt trội tại dự án Dragon Fairy Nha Trang đó chính là cơ hội sở hữu vĩnh viễn. Nếu như những dự án khác trên thị trường, chủ sở hữu chỉ có thể sở hữu trong một thời gian giới hạn thì với căn hộ tại Dragon Fairy, chủ sở hữu được trao sổ đỏ vĩnh viễn. Đặc biệt, các khách hàng khi sở hữu căn hộ dự án còn được phép đăng ký hộ khẩu tại thành phố Nha Trang. Đây là một trong những ưu thế cực lớn thu hút các nhà đầu tư. Việc sở hữu vĩnh viễn một tài sản có giá trị lại được quyền đăng ký hộ khẩu tại thành phố phát triển vượt trội là quyền lợi mà hiếm nhà đầu tư nào có thể từ chối.

Sức hút Dragon Fairy Nha Trang

Hình ảnh minh họa

Mức giá bán không thể hấp dẫn hơn

Với những ưu thế vượt trội nhưng mức giá bán tại dự án theo dự kiến vô cùng hấp dẫn. Theo những nguồn tin cho biết, giá bán Dragon Fairy Nha Trang dự kiến chỉ dao động từ 32tr/m2 – 39tr/ m2 (trong đó đã bao gồm nội thất liền tường 5*, VAT và kinh phí bảo trì). Với một dự án nằm tại vị trí vô cùng đắc địa lại có tiềm năng đầu tư hấp dẫn cùng với quyền sở hữu vĩnh viễn, thì khó có dự án nào có mức giá rẻ và cạnh tranh như dự án Dragon Fairy Nha Trang. Chỉ cần đặt lên bàn cân so sánh với những dự án trong khu vực, các nhà đầu tư nhạy bén chắc chắn không thể bỏ qua một siêu dự án vô cùng ấn tượng này.

Để cập nhật những thông tin Mặt bằng thiết kế Dragon Fairy Nha Trang và những chính sách dựn án mới nhất, quý khách hãy vui lòng đăng ký hoặc gọi đến hotline để được tư vấn chuyên sâu nhé!

 

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY