Lý giải cơn sốt đầu tư mang tên Dragon Fairy Nha Trang

Thông tin ra mắt dự án Dragon Fairy Nha Trang chưa lâu đã tạo được những cơn “sóng ngầm” trong giới đầu tư tại Việt Nam. Từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp đến các khách hàng mới tìm hiểu đầu tư đều có thể thấy tiềm năng kinh doanh tại đây. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm lại những lợi thế được đánh giá cao nhất tại dự án Dragon Fairy.

Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vĩnh viễn – pháp lý minh bạch

Nằm ngay trên trục đường Trần Phú – trục du lịch sầm uất nhất tại Nha Trang, mỗi khu đất ở đây dều là “mỏ vàng” được các chủ đầu tư lớn săn đón. Số lượng dự án tại Trần Phú cũng luôn áp đảo so với các địa điểm khác, tuy nhiên khả năng kinh doanh ổn định và tăng trưởng tốt vẫn khiến cho nhiều nhà đầu tư tìm đến đây. Dự án Dragon Fairy Nha Trang nằm tại số 89 Trần Phú, đã được cấp sổ đỏ. Khách hàng sở hữu căn hộ tại đây không chỉ được quyền pháp lý vĩnh viễn mà còn được đăng ký hộ khẩu thường trú. Đây là lợi thế và ưu điểm nổi bật hoàn toàn so với các dự án khác trên cùng trục đường nhưng chỉ có thời hạn sở hữu vài chục năm.

Dragon Fairy Nha Trang pháp lý minh bạch

Giá bán hấp dẫn – FULL nội thất liên tường

Dự kiến, với mức giá bán từ 32 đến 39 triệu đồng gồm cả nội thất liên tường, VAT và kinh phí bảo trí, dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ là mang tới cho khách hàng cơ hội đầu tư chưa từng có. Một mức giá hợp lý với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đang có nhu cầu gửi gắm nguồn vốn rảnh nhưng chưa đủ điều kiện tham gia các dự án với ngân sách lớn. Tuy nhiên, phải khẳng định khả năng kinh doanh của Dragon Fairy Nha Trang vẫn rất vượt trội nhờ lợi thế vị trí và khai thác nguồn khách du lịch dồi dào đến với Nha Trang.

Để có thể sở hữu các căn view biển, quý khách có thể đăng ký liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được thông tin cập nhật và bảng giá sớm nhất.

Chủ đầu tư và đối tác uy tín giàu kinh nghiệm

Tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng là điều kiện đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những thủ tục minh bạch, chuyên nghiệp và rõ ràng từ chủ đầu tư với dự án Dragon Fairy. Ngoài ra, đơn vị quản lý L&N đã có kinh nghiệm với các dự án như Diamonbay Hotel, Nha Trang Center 20 Trần Phú…Không chỉ am hiểu địa phương, phong cách vận hành bài bản chuyên nghiệp mà L&N còn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư và khách hàng để mang lại lợi nhuận tối đa cho các dự án mà đơn vị quản lý.

Công ty TNHH Cao ốc 89 - Thành viên tập đoàn Hoàn Cầu

Công ty TNHH Cao ốc 89 – Thành viên tập đoàn Hoàn Cầu

Với những điều kiện thuận lợi như trên, Dragon Fairy xứng đáng là dự án top đầu của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Những thôn tin cập nhật về tiến độ Dragon Fairy Nha Trang sẽ được chúng tôi đăng tải sớm nhất trên website, mời quý khách hàng tham khảo!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY