Condotel 89 Trần Phú – khách sạn chuẩn “xanh” đầu tiên tại Nha Trang

Để đáp ứng các tiêu chuẩn xanh EDGE, dự kiến chi phí xây dựng dự án condotel 89 Trần Phú sẽ tăng 2.9% so với mức xây dựng thông thường. Thế nhưng, những giá trị mà phương án này mang lại chắc chắn sẽ là khoản đầu tư tuyệt vời cho khách hàng và nhà đầu tư.

Condotel 89 Trần Phú xây dựng theo chuẩn EDGE

EDGE là một trong nhưng hệ thống tiêu chuẩn xây dựng công trình xanh nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Trong xu hướng xây dựng các công trình thân thiện với môi trường và áp dụng các thiết kế tiết kiệm năng lượng, dự án condotel 89 Trần Phú là cái tên tiên phong tại Nha Trang hiện nay.

Cụ thể, khi áp dụng các phương án thiết kế xanh, dự án sẽ tiết kiệm được 25.29% năng lượng tiêu thụ và 31.26% lượng nước. Theo ước tính, chỉ sau 3-4 năm vận hành dự án sẽ có thể bù đắp lại vốn đầu tư bị tăng band đầu. Tuy nhiên, những giá trị này sẽ vĩnh viễn mang lại lợi ích cho cư dân. Khi sinh sống tại đây, mức điện nước tiêu thụ của quý vị sẽ luôn ở mức tối ưu nhất, chưa kể đến môi trường xanh thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Condotel 89 Trần Phú xây dựng theo chuẩn EDGE

Condotel 89 Trần Phú xây dựng theo chuẩn EDGE

Có thể nói đây là một định hướng rất sáng suốt của chủ đầu tư đặc biệt là khi các dự án khác mới chỉ tập trung vào việc xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí tối đa. Việc đặt lợi ích lâu dài của dự án lên hàng đầu chắc chắn sẽ là điểm cộng tuyệt vời với condotel 89 Trần Phú.

Condotel 89 Trần Phú cho sức khỏe dồi dào, cuộc sống bền vững

Nằm trên trục đường du lịch nghỉ dưỡng sôi động nhất Nha Trang, cách bờ biển 100m, dự án Dragon Fairy còn đặc biệt thuận tiện về giao thông khi cách cảng Nha Trang 500m, sân bay quốc tế 35km. Nổi lên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của phố biển nhờ thiết kế, vị trí ấn tượng cùng mức giá bán vô cùng ưu đãi, chỉ từ 31.7 triệu đồng/m2 nhưng nhiều khách hàng đã chia sẻ môi trường sống tại đây mới là yếu tố khiến họ quyết định lựa chọn dự án condotel 89 Trần Phú.

Condotel 89 Trần Phú cho sức khỏe dồi dào

Condotel 89 Trần Phú cho sức khỏe dồi dào

Không chỉ thuận tiện, hiện đại, tiện nghi, trải nghiệm sống của từng cư dân sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi được sống trong môi trường chan hòa với nắng, gió, bao bọc bởi không gian xanh. Với những khách hàng muốn mua căn hộ 89 Trần Phú để an cư, hãy chắc chắn quý vị đã cân nhắc những giá trị này của dự án khi so sánh với các tên tuổi cùng phân khúc tại Nha Trang.

Khi đầu tư căn hộ 89 Trần Phú, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, vậy đây sẽ là một khoản đầu tư lâu dài cho cả thế hệ hiện tại và tương lai. Vậy đừng chần chừ nữa, hãy trao tặng gia đình một môi trường sống hoàn hảo để mọi thành viên được hưởng thụ và trải nghiệm tốt nhất. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ hotline 0965 855 685. Thời gian mở bán dự án condotel 89 Trần Phú chính thức sẽ được chúng tôi đăng tải tại website http://dragonfairytranphu.com/, mời quý khách ghé thăm thường xuyên!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY