Condotel 89 Trần Phú nổi bật trong “ma trận” dự án tại Nha Trang

Được biết đến như cái tên đang “thống trị” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua, condotel 89 Trần Phú không chỉ nhận được sự quan tâm của giới đầu tư mà còn cả của khách hàng thích nghỉ dưỡng và có nhu cầu mua nhà ở cao cấp. Đâu là nguyên nhân của xu hướng này và vì sao lại chọn Dragon Fairy?

Vị thế của condotel 89 Trần Phú trong “muôn vàn” dự án tại Nha Trang

Sức nóng của du lịch Nha Trang chính là khởi nguồn cho những kế hoạch tiền tỉ của các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Trong đó, phải kể đến thành công của loạt dự án của Vingroup – khởi đầu cho nhiều dự án lớn nhỏ tiếp theo ra mắt chỉ trong vòng vài năm. Cho tới nay, đã có hơn 300 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã có mặt tại Nha Trang và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại. Được đánh giá là tiềm năng và rất thu hút khách hàng, nhưng một trong những điểm khó khi đầu tư tại đây lại cũng chính là việc khó lựa chọn dự án. Nhiều nhà đầu tư đã ví von rằng Nha Trang giống như một “vườn hoa” mà dự án nào cũng có tiềm năng trở thành “hoa hậu”.

Vị thế condotel 89 Trần Phú

Vị thế condotel 89 Trần Phú

Chỉ mới ra mắt trong năm 2017, dự án condotel 89 Trần Phú đã làm gì để có thể vượt qua nhiều tên tuổi có tiếng khác để vươn lên trở thành condotel “hot” nhất nửa cuối năm 2017? Nếu quý vị đang có cùng câu hỏi, vậy hãy cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia của chúng tôi.

3 điểm nổi bật nhất của Dragon Fairy

Dưới đây là 3 lý do các chuyên gia bất động sản cho rằng sẽ có tác động mạnh nhất đến tiềm năng đầu tư của dự án Dragon Fairy.

Thứ nhất: đa dạng đối tượng mua condotel 89 Trần Phú

Nhờ việc đưa ra nhiều phương án sở hữu, đầu tư, kinh doanh khác nhau mà dự án Dragon Fairy condotel 89 Trần Phú thu hút được đông đảo khách hàng. Điều này khiến không chỉ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà cả khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thông thường cũng mong muốn sở hữu. Chính điều này đã khiến dự án nhanh chóng được đông đảo khách hàng trong và ngoài Nha Trang biết tới. Đồng thời số lượng sản phẩm ra mắt cũng nhanh chóng tìm được chủ sau thời gian ngắn.

Thứ hai: khan hiếm condotel đẹp tại Trần Phú

Rất nhiều dự án ra sau đang khó khăn trong việc tìm khách hàng bởi vị trí không thuận tiện và không có view biển. Trong khi đó, với những đối tượng khách hàng như người nước ngoài, họ sẵn sàng chi trả cao hơn để có trải nghiệm tốt hơn. Chính vì vậy mà mặc dù ra sau nhưng Dragon Fairy condotel 89 Trần Phú vẫn nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt trong thời điểm ít có dự án tại cùng cung đường tạo được tiếng vang.

Condotel Dragon Fairy sản phẩm "hiếm|

Condotel Dragon Fairy sản phẩm “hiếm|

Thứ ba: giá bán “không thể tốt hơn”

Với số vốn khoảng 2 tỷ, khó có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đúng chuẩn thế nhưng lại có thể giúp quý khách trở thành chủ nhân của condotel chuẩn 5 sao. Đây là một trong những điểm ít dự án nào làm được bởi Nha Trang luôn được đánh giá là có giá bán trung bình cao so với các khu du lịch khác.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, mời quý khách hàng đăng ký nhận ngay lịch mở bán condotel 89 Trần Phú với chúng tôi ngay từ bây giờ. Đăng ký theo form bên dưới bài viết hoặc gọi hotline 0965 855 685.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY