Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Qua cái nhìn của Khách hàng

Hiện nay thị trường Nha Trang đang “rầm rộ” về một dự án mới ở số 89 Trần Phú – Condotel Dragon Fairy Nha Trang. Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng dự án đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì đâu mà dự án lại có sức hút như vậy? Hãy cùng tìm hiểu dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang qua “lăng kính” khách hàng trong những chia sẻ dưới đây.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Một sản phẩm vừa túi tiền

Theo anh Nguyễn Quang Tùng (một khách hàng tại Hà Nội) cho biết từ lâu anh muốn tìm một sản phẩm để đầu tư vào Nha Trang bởi đây là một thị trường cực hấp dẫn và “đã đầu tư chỉ có lãi”. Thế nhưng cơ hội đầu tư vẫn chưa đến, không phải vì không có dự án đầu tư mà bởi “chưa tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính”. Khi được giới thiệu về dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang anh Tùng như “mở cờ trong bụng” và quyết định đầu tư bởi “đây chính là dự án mình tìm kiếm”.

Sở dĩ, Dragon Fairy Nha Trang thu hút Tùng bởi hiếm có dự án nào sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trên đường Trần phú với tầm nhìn thoáng, giao thông thuận tiện, gần biển lại có mức giá vô cùng “phải chăng”. Chỉ từ 1,8 tỷ và tương đương 32 – 39 triệu/m2, đây là mức giá khá hợp lý và nhiều nhà đầu tư “không dồi dào” tài chính có thể tiếp cận. Bên cạnh đó với những chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn thì cánh cửa đầu tư vào Nha Trang lại càng rộng mở hơn với Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Kết hợp chức năng 3 trong 1

Còn đối với chị Nhiên (Nha Trang) điều khiến chị bị dự án thu hút chính là tính đa năng của dự án. Không giới hạn chỉ là sản phẩm để nghỉ dưỡng, đầu tư hay để ở, dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang là sản phẩm “3 in 1” kết hợp tất cả chức năng trên. Mà theo chị Nhiên chia sẻ “mình không bị bó buộc vào bất kỳ chương trình đầu tư hay ủy thác cho thuê nào, nếu muốn mình có thể tham gia, hoặc có thể tự vận hành hay chỉ đơn giản là để nghỉ dưỡng cùng gia đình hay sinh sống”.

Chính sự linh hoạt trong chức năng sử dụng và phương án khai thác khiến dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Sở hữu vĩnh viễn một tài sản “biết” sinh lời

Với những khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm “ăn chắc mặc bền” hay làm của để dành thì Dragon Fairy 89 Trần Phú lại hấp dẫn ở quyền SỞ HỮU VĨNH VIỄN và được ĐĂNG KÝ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ tại thành phố Nha Trang. Theo nhận xét của anh Nguyễn Quang Huy (khách hàng tại Hà Nội) thì “dự án đánh trúng tâm lý của khách hàng bởi người Việt thường thích sở hữu lâu dài và mua tài sản làm của để dành. Trong khi đó những dự án tại Nha Trang, chưa có nhiều dự án nào thỏa mãn tiêu chí này. Bởi vậy dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang dễ dàng hút khách”.

Chưa kể đến, sở hữu Condotel Dragon Fairy Nha Trang chủ sở hữu còn nắm trọn trong tay cơ hội kinh doanh sinh lời lớn nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Bởi Nha Trang đang là thị trường du lịch lớn mạnh, nhu cầu nghỉ dưỡng cao mà dự án lại sở hữu đủ các ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích… thu hút du khách.

Ngoài ra, Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai khi mà nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng tăng trong khi nguồn cung có hạn và quỹ đất có hạn.

Có thể nói qua “lăng kính” của một vài khách hàng thì cho dù để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư, dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang đều là lựa chọn xứng đáng.

Để nhận được lịch mở bán Condotel Dragon Fairy Nha Trang, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin dưới đây:

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY