Condotel Nha Trang Dragon Fairy – Giá hấp dẫn, trao tay cơ hội đầu tư vàng

Theo dự kiến Condotel Nha Trang Dragon Fairy sẽ được bán với mức giá trần từ 30 – 39 triệu/m2, đây là mức giá được đánh giá tốt nhất thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây chính là cơ hội lớn để quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng Khánh Hòa sở hữu căn hộ để đầu tư & kinh doanh.

Lí do nên sở hữu ngay Condotel Nha Trang

Không chỉ sở hữu giá bán căn hộ condotel Nha Trang với nhiều ưu đãi hấp dẫn, điều thực sự thuyết phục khách hàng chọn lựa và mua đó chính là đẳng cấp hoàn hảo trong từng sản phẩm. Dự án được tư vấn, thiết kế và thi công bởi tổng Công ty Xây dựng số 1 – đây là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản gặt hài được thành công với rất nhiều công trình lớn. Vì vậy hệ thống căn hộ với số lượng 442 căn đều được kiến tạo khoa học và chuyên nghiệp cam kết đạt chuẩn chất lượng bền vững theo thời gian.

Đặc biệt, Condotel Nha Trang Dragon Fairy sở hữu phong cách kiến trúc vô cùng tinh tế được thiết kế khéo léo bởi các chuyên gia tài năng. Cho nên các không gian trong căn hộ toát lên đẳng cấp sang trọng với những vẻ đẹp lịch lãm, giản dị mà ấm áp. Cuốn hút hơn nữa đó là tòa Condotel có tầm view tuyệt đỉnh về phía biển, từ đó đứng trên tòa nhà có thể bao trọn được bức tranh thiên nhiên kì vĩ của biển khơi đem lại những khoảnh khắc ấn tượng khó phai khi ta được hòa nhịp thở cùng sinh khí an lành của trời xanh biển rộng.

Điều quan trọng nhất định phải biết đó là dự án căn hộ condotel Nha Trang nằm trên con đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, đây là một trong những vị trí đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa và dẫn đầu những lợi thế trong ngành du lịch. Bởi khu đất này không chỉ sở hữu miền cảnh quan thiên nhiên mê hồn mà còn có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi đem đến nhiều trải nghiệm cho cả chủ nhân và du khách.

Condotel Nha Trang giá hấp dẫn cơ hội đầu tư vàng

Dragon Fairy – Mức giá ưu đãi, tiềm năng sinh lời lớn

Sáng suốt khi chọn và đặt niềm tin cùng Condotel Nha Trang

Với những ưu điểm vượt trội mà dự án căn hộ Condotel Nha Trang Dragon Fairy sở hữu thì đây quả là một kênh đầu tư ưu Việt có tiềm năng kinh tế rộng mở đem lại nguồn doanh lợi hơn cả mong đợi cho chủ nhân. Và quý vị sẽ được sở hữu sản phẩm vĩnh viễn và có trong tay sổ đỏ, từ đó không chỉ vững tâm sinh lợi hôm nay mà còn là khối tài sản vĩnh viễn dành cho thế hệ kế thừa về sau.

Hơn nữa, khi so sánh giá condotel Nha Trang với các dự án cùng phân khúc nghỉ dưỡng thì đây là một mức giá hấp dẫn hơn hẳn và còn có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ giá trị. Và điều quan trọng nhất đó là sản phẩm hoàn hảo về nhiều mặt cả kiến trúc, chất lượng đến vị trí chiến lược xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ ra mua căn hộ.

 

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY