Condotel Trần Phú – Giá ấn tượng, đầu tư thịnh vượng

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án condotel Trần Phú hiện đang được khách hàng săn đón nhất trong thời gian vừa qua. Với lợi thế là trục đường chính chạy dọc bờ biển Nha Trang, các dự án tại đây không chỉ sở hữu địa thế đẹp, view biển hoàn mỹ mà còn cả thị trường đầy tiềm năng của Trần Phú.

Đi sâu vào lý do lựa chọn các dự án condotel Trần Phú

Như đã điểm qua ở trên, hiện tại, có rất nhiều dự án đã và đang được triển khai tại Trần Phú, biến con đường này trở thành trục kinh tế – du lịch hàng đầu tại phố biển Nha Trang. Rất nhiều chủ đầu tư lớn tại Việt Nam đã “có chỗ” tại đây như VinGroup (2 dự án), Mường Thanh (4 dự án )…Dưới đây là một vài thông tin và số liệu có thể cần thiết cho quá trình tìm hiểu và lựa chọn của quý vị.

trục duong tran phu nha trang

Trần Phú – trục đường du lịch của Nha Trang

Chạy dài theo bờ biển Nha Trang, Trần Phú từ lâu đã là nơi quy tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô nhất tại phố biển. Mỗi ngày, có hàng chục ngàn lượt khách đổ về đây để vui chơi, tắm biển, tham gia các hoạt động lễ hội giải trí lớn nhỏ. Theo đà phát triển, các khu dịch vụ xung quanh trục đường cũng mọc lên “như nấm” đáp ứng ngày càng trọn vẹn hơn nhu cầu của khách du lịch.

Vị trí thuận lợi để xây dựng các dự án condotel

Từ trục đường này, khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang cũng như  khám phá trung tâm thành phố. Ngoài ra, địa thế liền kề biển cũng mang tới cho các công trình nhà ở khách sạn tại đây tầm view đẹp với hướng biển trực diện từ các căn tầng.

Dragon Fairy Condotel Trần Phú giá bán cạnh tranh nhất hiện nay!

Sở hữu nhiều ưu thế để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đồng thời tăng tính cạnh tranh cho các dự án ở đây. Đa phần condotel Trần Phú đều có mức giá bán cao hơn hẳn nhiều khu vực khác. Những khách hàng đầu tư tại đây ngoài việc lựa chọn dự án phù hợp với mong muốn còn phải tính toán kỹ lưỡng về mức giá cho phù hợp nhất với tiềm năng đầu tư. Hiện tại, mức giá trung bình cho các condotel view biển tại Trần Phú vào khoảng 45-65 triệu đồng/m2 – khá cao so với nhiều địa điểm khác.

Dự án Dragon Fairy Condotel Trần Phú mới ra mắt không lâu nhưng đã kịp ghi tên mình vào danh sách các dự án tiềm năng và được săn đón nhất nhờ mức giá bán cực kỳ hợp lý. Chỉ từ 30 triệu đồng/m2, 1,8 tỷ đồng/căn, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại Dragon Fairy.

Dragon Fairy Condotel Trần Phú giá bán cạnh tranh

Dragon Fairy Condotel Trần Phú giá bán cạnh tranh

Với 3 lựa chọn đầu tư là ủy thác – tự cho thuê – để ở, chắc chắn dự án này sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của đông đảo khách hàng hiện nay. Để được tư vấn đầu tư condotel Trần Phú nói chung và Dragon Fairy nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0965 855 685 hoặc đăng ký theo form bên dưới bài viết để nhận trọn bộ tài liệu!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY