Cuối năm, thời điểm vàng để mua condotel Dragon Fairy

Trong dịp cuối năm này, rất nhiều ưu đãi đang được chủ đầu tư đưa ra áp dụng tại dự án condotel Dragon Fairy. Nếu quý khách hàng đang tìm cơ hội đầu tư với bất động sản nghỉ dưỡng, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ Dragon Fairy ngay bây giờ!

Tiềm năng đầu tư mới tại Dragon Fairy Nha Trang

Nha Trang vốn được xem như “thiên đường” của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thành phố biển quy tụ gần như đủ các tên tuổi lớn của thị trường bất động sản và du lịch của Việt Nam cũng như nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp đây là dự án với nhiều điểm mới và ưu việt hơn hẳn.

Tiềm năng đầu tư condotel Dragon Fairy

Trước tiên, condotel Dragon Fairy thu hút khách hàng với vị thế độc tôn, nổi bật nhất trục đường Trần Phú. Vị trí “tọa sơn hướng hải” là điều đặc biệt được ưa chuộng trong phong thủy nhà ở và tại Nha Trang mới chỉ có duy nhất Dragon Fairy sở hữu yếu tố này. Thêm vào đó, dự án còn nổi bật với thiết kế sang trọng, tầm view 360 độ. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế trên nguyên lý đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.

Dragon Fairy cũng là một trong số ít dự án có chính sách sở hữu căn hộ vĩnh viễn dành cho khách hàng. Với ưu thế này, Dragon Fairy đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác để trở thành cái tên được yêu thích nhất trong nửa cuối năm 2017.

Vì sao nên đầu tư condotel Dragon Fairy ngay bây giờ?

Thời cơ đầu tư đang ngày càng rút ngắn khi mà lượng giao dịch condotel Dragon Fairy ngày càng tăng nhanh trong thời gian qua. Hiện tại, dự án không chỉ thu hút khách hàng tại ngay thành phố mà còn cả các nhà đầu tư tới từ Hà Nội, Sài Gòn và Hải Phòng.

Anh Nguyễn Văn Bắc, một nhà đầu tư từ Hải Phòng chia sẻ: “So với nhiều dự án tôi đầu tư trước đó thì yếu tố tôi thích nhất ở dự án này là việc được toàn quyền sử dụng căn hộ. Vì hay di chuyển vào Nha Trang nên tôi rất muốn mua một căn hộ tại đây để thuận đi lại. Nhưng nếu chỉ để ở không như vậy hơi lãng phí, trong khi nếu đầu tư condotel thì có lợi nhuận nhưng chỉ được nghỉ ít ngày. Rất may, khi biết sớm về condotel Dragon Fairy tôi đã kịp sở hữu một căn. Trong tương lai, ngoài thời gian ở hàng tháng, tôi có thể gửi lại để cho thuê. Vẫn đảm bảo được cả 2 yếu tố.”

Xem thêm chính sách bán hàng https://dragonfairytranphu.com/chinh-sach-ban-hang-dragon-fairy-nha-trang/

Cũng giống như anh Bắc, nhiều nhà đầu tư rất thích thú với việc có thể lựa chọn mục đích sử dụng căn hộ của mình. Nhiều khách hàng trước đó lo ngại không thể tự quản lý căn hộ nay đã tìm thấy phương án phù hợp để vừa có thể ở vừa cho thuê.

Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm một dự án tiềm năng, linh hoạt, condotle Dragon Fairy Nha Trang chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu việt nhất hiện nay!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY