Đi tìm lý do vì sao Condotel 89 Trần Phú lại hút khách

Xuất hiện giữa “rừng” bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Condotel 89 Trần Phú vẫn bật lên mạnh mẽ và trở thành một trong những dự án hot nhất thị trường. Vậy lý do nào để căn hộ Condotel 89 Trần Phú bứt phá mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Không yêu cầu vốn đầu tư lớn

Thị trường càng có nhiều dự án thì đồng nghĩa với cơ hội lựa chọn của khách hàng càng đa dạng hơn. Điều này hoàn toàn đúng với thị trường Nha Trang. Là “miếng bánh hấp dẫn” cho các nhà đầu tư nên Nha Trang tập trung không ít những dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Dự án nào cũng có những thế mạnh riêng và có những ưu thế đầu tư ưu việt. Tuy nhiên khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư thì nhà đầu tư cần đặt lên bàn cân so sánh và mức giá cùng chính sách bán hàng luôn là yếu tố nhà đầu tư so sánh hàng đầu, để chọn ra sản phẩm phù hợp với tài chính.

Căn hộ Grand Marina Saigon với phong cách thiết kế chính của các căn hộ tại dự án Grand Marina Saigon Quận 1 là phong cách Ý hiện đại. Dự án cung cấp cho khách hàng các căn hộ vuông vức, không có góc chết, cửa sổ lớn có khả năng đón nắng và gió tự nhiên, thông thoáng trong lành.

Condotel 89 Trần Phú có giá hấp dẫn nhất thị trường

Và nếu xét về giá thì hiếm có dự án nào có thể so sánh được với căn hộ Condotel 89 Trần Phú, bởi đây được coi là 1 trong những dự án có mức giá hấp dẫn nhất tại Nha Trang. Chỉ từ 1,8 tỷ là nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ đầu tư, nếu tính giá trung bình chỉ từ 30-39tr/m2. Đây liệu có phải là “giá quá hời” cho khách hàng để sở hữu một căn hộ trên con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, đắc địa trong vị trí và điều đáng nói là căn hộ hoàn view biển thời thượng.

Với định giá chỉ tầm trung, “vừa túi tiền” với nhiều nhà đầu tư nên Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú có thể thu hút được đa dạng khách hàng, mở rộng đối tượng đầu tư. Đây cũng là lý do vì sao dự án lại hot như vậy.

Condotel 89 Trần Phú

Condotel 89 Trần Phú

Condotel 89 Trần Phú – “Của để dành” biết sinh lời

Trong khi các nhà đầu tư đang băn khoăn về pháp lý của các dự án Condotel tại Nha Trang thì căn hộ Condotel 89 Trần Phú lại có thể giải quyết triệt để những lo lắng của khách hàng, đảm bảo an tâm lựa chọn. Theo đó, đầu tư vào căn hộ dự án, chủ sở hữu được sở hữu căn hộ vĩnh viễn và được quyền đăng ký hộ khẩu thường trú tại Nha Trang. Với tính pháp lý rõ ràng và quyền sở hữu căn hộ lâu dài là lợi thế lớn để dự án “ghi điểm” trong mắt khách hàng. Nhất là khi tâm lý của người Việt luôn là ‘ăn chắc mặc bền” và luôn muốn sở hữu bất động sản vĩnh viễn để thuận tiện chuyển nhượng, mua bán hay hồi môn thừa kế…

Hơn thế, Dragon Condotel 89 Trần Phú còn sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Bởi lợi thế vị trí đắc địa và sản phẩm cao cấp cùng với những cơ hội đến từ thị trường, căn hộ Condotel 89 Trần Phú dễ dàng thu hút được các khách hàng đến nghỉ dưỡng và khai thác triệt để tiềm năng cho thuê, mang lại lợi nhuận vượt trội.

Tiềm năng sinh lời lớn, ổn định lại có thể sở hữu sản phẩm lâu dài, đồng thời mức giá đầu tư ban đầu lại không hề lớn… Có thể nói Dragon Condotel 89 Trần Phú sở hữu mọi ưu thế của một sản phẩm đầu tư “vàng”. Đó cũng là lý do vì sao dự án lại tạo sức hút mạnh với khách hàng và nhà đầu tư.

Chung cư Vinhomes Golden River chính là một siêu dự án được thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh mong đợi nhất trong năm 2016 của CĐT Vingroup. Quy mô phát triển của dự án chính là hình thành nên một thành phố xanh thu nhỏ ngay trong lòng thành phố đông đúc, sầm uất.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY