Dragon Fairy 89 Trần Phú: Sức hút đến từ sự khác biệt

Sự xuất hiện của Dragon Fairy 89 Trần Phú đã mang đến một làn gió mới cho thị trường condotel Nha Trang bởi đây là dự án sở hữu nhiều khác biệt. Thiết kế ấn tượng, tính pháp lý rõ ràng, sở hữu trọn đời, vị trí phong thủy chính là những yếu tố giúp cho dự án nhanh chóng tạo được sức hút trong giới đầu tư.

Dragon Fairy 89 Trần Phú điển hình cho thiết kế xanh, bền vững

Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú được thiết kế theo hình Elip tinh tế và được lấy cảm hứng từ những cánh buồm vươn ra biển rộng neo đậu bên bờ vịnh Nha Trang, vừa mang vẻ đẹp ấn tượng vừa hoà mình vào cảnh quan thiên nhiên mây trời non nước, mang lại sự giao hòa của núi và biển như một bức tranh hùng vĩ, sự kết hợp giữa Rồng – Tiên như tên gọi của dự án.

Kiến trúc xanh Dragon Fairy Nha Trang

Thiết kế này của Dragon Fairy 89 Trần Phú tận dụng tối đa thế mạnh của vị trí nằm ngay chân núi Cảnh Long nhô ra biển cùng với hệ cửa kính rộng mở tạo cho căn hộ khoảng không tối đa có thể thu trọn vẻ đẹp của vịnh biển Nha Trang trong tầm mắt, hơn thế nữa 100% căn hộ đều có thể đón ánh sáng và gió mát từ biển mang lại không gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho chủ sở hữu.

Tận hưởng một cuộc sống chan hòa với tự nhiên

Dự án cũng đặc biệt chú trọng đến các không gian xanh, diện tích cây xanh và diện tích mặt nước để mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu, giao hòa cùng thiên nhiên nhất cho chủ sở hữu. Với triết lý thiết kế xanh, khai thác tối đa các điều kiện tự nhiên sẵn có của vị trí đắc địa bên bờ vịnh Nha Trang, dự án thực sự là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, nơi du khách có thể bỏ lại những bộn bề của công iệc thường nhật.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú chính là bể bơi vô cực tại tầng 4 với thiết kế độc đáo hướng ra vịnh biển Nha Trang – một trong những yếu tố hấp dẫn không kém, đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ cho dự án.

Vị trí phong thủy hội tụ tại Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dù để ở hay đầu tư thì vấn đề phong thủy cũng được chủ sở hữu đặc biệt quan tâm. Dragon Fairy 89 Trần Phú chính là lựa chọn bất động sản đáp ứng được đủ về yếu tố phong thủy đó. Bởi chính vị trí dự án đã gắn liền với quan niệm về sự bình an, thành công và tài lộc cho gia chủ. Tọa lạc tại số 89 Trần Phú, TP.Nha Trang, dự án Dragon Fairy được đánh giá là nơi có địa thế phong thủy tốt, mang lại bình an, may mắn cho người sở hữu. Chính vì vậy thông tin lễ mở bán Condotel Dragon Fairy 89 Trần Phú được thị trường đặc biệt quan tâm, không chỉ để đầu tư mà còn là để an cư với hy vọng một cuộc sống đủ đầy, thịnh vượng mà tài khí phong thủy mang lại

“Tựa sơn hướng hải”

Phong thủy Dragon Fairy Nha Trang

Nếu phía trước dự án có biển Nha Trang mang đến không khí mát lành cho không gian mỗi căn hộ thì phía sau lại có điểm tựa vững chắc là núi Cảnh Long, là bình phong che chắn cho dự án, che ánh sáng gay gắt của mặt trời, che chắn gió bão nhưng vẫn đảm bảo nguồn gió mát mẻ cho toàn khu vực, sự hài hòa của các dòng đối lưu mang lại vượng khí dồi dào cho mọi hoạt động kinh doanh cùng như cho cuộc sống của con người. Địa thế này mang đến cho con người tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng, dễ chịu, mang đến vận may và sự thịnh vượng cho chủ nhà

Dragon Fairy 89 Trần Phú chỉ cách biển vài phút đi bộ mang lại cho du khách những giây phút “sống chậm” để tận hưởng hương vị của biển cả nhưng khi cần thiết cũng có thể dễ dàng đến với không khí sôi động của một thành phố biển năng động như Nha Trang.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY