Dragon Fairy Nha Trang xóa tan nỗi lo “âm ỉ” của nhà đầu tư

Dragon Fairy Nha Trang mang đến nhiều lựa chọn, đảm bảo lợi nhuận đầu tư lâu dài và hơn hết là xóa bỏ được “nghi ngại” của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm “nỗi lo” này và phương án giải quyết tại Dragon Fairy.

Nhà đầu tư bất động sản đang lo lắng điều gì?

Theo con số ước tính, đến 40% dòng tiền trên thị trường bất động sản hiện đang lưu thông trong lĩnh vực căn hộ/biệt thự nghỉ dưỡng. Điều này một lần nữa cho thấy sức nóng chưa có dấu hiệu thuyên giảm của condotel. Cùng với độ “hot” này, ngày càng nhiều nhà đầu tư và chủ đầu tư tham gia thị trường. Trong bối cảnh đó, những lo ngại về khả năng kinh doanh hay chất lượng dự án được nhiều người quan tâm.

Tự cho thuê căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Lấy ví dụ, hiện tại có rất nhiều dự án đang rơi vào tình trạng “dự án ma” do chủ đầu tư không có năng lực thực hiện, khiến cho vốn của khách hàng bị “tắc lại” trong một thời gian dài. Vấn đề thứ 2 là nhiều dự án đưa ra mức lợi nhuận cam kết “siêu hấp dẫn” nhưng lại không thể chỉ trả cho nhà đầu tư đúng như cam kết, khách hàng rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan” do không thể quyết định hoạt động của căn hộ cũng không thể đòi lại tiền đầu tư.

Tuy không phải là một hiện tượng phổ biến trong lĩnh vực bất động sản nhưng chắc chắn rằng những yếu tố trên đang phần nào cản trở việc quyết định xuống vốn của nhiều người. Vậy dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang đang đưa ra phương án ưu việt hơn như thế nào?

Xóa đi lo ngại khi đầu tư condotel Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang là một trong số ít dự án trên thị trường hiện nay cho phép khách hàng toàn quyền quyết định sử dụng căn hộ của mình. Khách hàng có thể lựa chọn tự kinh doanh, để ở hay ủy thác cho đơn vị quản lý cho thuê. Với mỗi lựa chọn lại phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng tại từng thời điểm.

Thiết kế ấn tượng Dragon Fairy 89 Trần Phú

Nếu quý khách có nhu cầu ở cao hơn hay thích nghỉ dưỡng tại đây thì dự án này cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi cung cấp các dịch vụ cần thiết đáp ứng cuộc sống thường nhật cho cư dân. Bên cạnh đó, với những khách hàng có kinh nghiệm cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng hay chưa hài lòng với thu nhập từ việc ủy thác cho thuê hoàn toàn có thể tự điều hành căn hộ của mình. Mô hình tự vận hành này đã chứng minh được khả năng sinh lời tuyệt vời.

Việc được toàn quyền quyết định về bất động sản chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của dự án. Nếu còn đang băn khoăn về bất cứ yếu tố đầu tư nào, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại thông qua form đăng ký tư vấn hoặc gọi hotline 0965 855 685. Thông tin mặt bằng thiết kế Dragon Fairy Nha Trang có thể được dowdload trọn bộ qua email bất cứ thời điểm nào.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY