Dragon Fairy Trần Phú tôn vinh tầm nhìn đắt giá cho nghỉ dưỡng cao cấp

Nằm tại một thành phố biển du lịch có tiếng trong nước, chủ đầu tư dự án Dragon Fairy Trần Phú hiểu rằng, không chỉ đầu tư mạnh về quy mô dự án, mà khách hàng nghỉ dưỡng còn mong muốn được gần nhất với biển khi đến Nha Trang, được sống và trải nghiệm chuyến du lịch của mình qua những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, tầm trực diện với biển.

Vị trí độc tôn của Dragon Fairy Trần Phú

Tọa lạc tại số 89 đường Trần Phú, con đường du lịch của thành phố Nha Trang. Đây là tuyến đường gần nhất với biển nhưng cũng thuận tiện cho khách hàng khi kết nối tới trung tâm thành phố hay các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như tháp Trầm Hương, trung tâm văn hóa, quảng trường, chợ đầm, chợ đêm…. Condotel Dragon Fairy Trần Phú sở hữu cho mình một vị trí đắt giá, độc tôn, có thể tạo ra những bất ngờ cho khách hàng khi chọn nơi dự án làm điểm dừng chân cho chuyến du lịch của mình.

Vị trí Dragon Faily Trần Phú

Vị trí Dragon Faily Trần Phú

Chỉ cách biển Nha Trang 130m, quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự sống động và vẻ đẹp của biển Nha Trang tại Dragon Fairy Trần Phú. Khách hàng muốn di chuyển đến Vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới có thể đi bằng tàu cano, chỉ cách bến cảng 500m. Đây là một vị trí vô cùng thoáng đãng về tầm nhìn, không có các dự án cao tầng bị che chắn như nhiều dự án khác, xung quanh cũng là những bờ cát vàng mịn, xa xa có thể thấy được mặt nước biển xanh ngắt đẹp đến nao lòng đã làm nên thương hiệu của nghỉ dưỡng Nha Trang.

Từ vị trí Dragon Fairy Trần Phú cùng độ cao 30m, quý khách hàng có thể ngắm trọn thành phố Nha Trang trong tầm mắt, biển Nha Trang và khu đảo Hòn tre, tạo nên một tầm view đắt giá, duy nhất như vị trí độc tôn mà dự án đang được sở hữu.

Condotel Dragon Fairy Trần Phú 100% view biển

Vị trí đắc địa cùng thiết kế hình Elip mà dự án sở hữu đã tạo nên tầm view độc đáo, tất cả các căn condotel Dragon Fairy Trần Phú đều có 100% view biển. Nhiều chuyên gia thiết kế ví rằng Dragon Fairy Trần Phú giống ống kính của chiếc máy ảnh lỹ thuật số, có thể làm nét được những vị trí cực kỳ đẹp của biển Nha Trang, zoom góc, chụp toàn cảnh của biển, thu hút mọi khách hàng, gây ấn tượng bằng thiết kế tinh tế và tạo nên cơn sốt tầm.

Condotel Dragon Faily Trần Phú

Condotel Dragon Faily Trần Phú – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với vị trí đón khách, thiết kế 100% view biển mà dự án có được, những kỳ vọng về một dự án nghỉ dưỡng cao cấp có mức lợi nhuận cao vượt trội, bền vững, an toàn khong phải điều quá xa vời với Dragon Fairy Trần Phú. Những khách hàng đã từng biết đến thị trường du lịch tại Nha Trang, đã từng đặt chân đến Nha Trang chắc chắn sẽ thấy được tiềm năng phát triển du lịch của nơi đây.

Một khí hậu ấm áp, thuận lợi với số ngày nắng quanh năm nhiều, nước biển xanh như ngọc, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, Nha Trang đang là nơi đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư tìm ra những dự án có nhiều tiềm năng như Dragon Fairy Trần Phú để hưởng lợi nhuận cao, an toàn và nhanh chóng thu hồi được vốn của mình.

Mức giá bán Dragon Fairy Trần Phú hiện đã được chúng tôi cập nhật trong bộ tài liệu mới nhất về dự án, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án này, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật bộ tài liệu hot nhất.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY