Dự án Dragon Fairy – Dự án “chọn mặt gửi vàng”

Hội tụ những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, tiện ích cùng những chính sách bán hàng, dự án Dragon Fairy đang tạo nên một cơn sốt lớn và được đánh giá là dự án “chọn mặt gửi vàng”. Dưới đây là những lý do vì sao mà dự án lại được các chuyên gia và nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm đánh giá cao đến vậy.

Vị trí đắc địa nâng tầm giá trị dự án

Vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng tăng giá cũng như lợi nhuận cho thuê từ một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Dragon Fairy là dự án cao tầng duy nhất tọa lạc tại phía Đông đường Trần Phú với 100% căn hộ view biển. Tọa lạc tại một vị trí đặc biệt, khá thông thoáng do không có quá nhiều nhà cao tầng xung quanh chính là một lợi thế không nhỏ để khách hàng lựa chọn dự án để nghỉ dưỡng.

Đáng chú ý vị trí dự án vô cùng gần biển, chỉ cách khoảng 100m là du khách có thể tự do đi dạo trên bãi biển và ngắm trọn vẻ đẹp của 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Đây cũng là yếu tố giúp nâng tầm nghỉ dưỡng đồng thời gia tăng giá trị của dự án.

Phía đông nam dự án Dragon Fairy

Phía đông nam dự án Dragon Fairy

Dự án Dragon Fairy Trần Phú nằm trên tuyến đường nối liền Trung tâm thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh, bởi thế dự án được thừa hưởng một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cả về đường thủy, đường bộ và đường hàng không. Chỉ cách cảng Nha Trang 500m và cách sân bay quốc tế Cam Ranh 35km, Dragon Fairy sở hữu vị trí đón khách du lịch. Chưa kể đến việc nằm gần những địa điểm du lịch hấp dẫn như Viện hải dương học, Lầu Bảo Đại, Trạm cáp treo Vinpearl cùng 4 đảo xinh đẹp của Nha Trang…càng giúp dự án thu hút lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng, mở ra cơ hội khai thác cho thuê hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho các chủ sở hữu.

Dự án Dragon Fairy – Lựa chọn an toàn sinh lời chắc chắn

Được thừa hưởng lượng du khách lớn từ thị trường có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất trên cả nước, đầu tư vào dự án Dragon Fairy Trần Phú, nhà đầu tư được đảm bảo nguồn lợi nhuận vượt trội và bền vững trong tương lai. Bởi theo dự đoán thì Nha Trang còn phát triển du lịch hơn nữa trong những năm tới bởi du lịch nghỉ dưỡng biển vẫn là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Bên cạnh đó với những căn hộ dự án Dragon Fairy có diện tích khá đa dạng từ 53m2 đến 103m2 gồm tư 1 đến 2 phòng ngủ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn các suất đầu tư hợp lý và mức giá vừa túi tiền. Mức giá hấp dẫn chỉ từ 30 triệu đồng/m2, thì Dragon Fairy là sản phẩm có mức giá tốt nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp trên đường Trần Phú.

Phía Tây Bắc Dragon Fairy Trần Phú

Phía Tây Bắc Dragon Fairy Trần Phú

Sở hữu vĩnh viễn – Nắm trọn tài sản gia tăng giá trị nhanh chóng

Dự án Dragon Fairy đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng và nhà đầu tư khi xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn và quý khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đặc biệt chủ sở hữu căn hộ còn được đăng ký hộ khẩu thường trú tại Nha Trang. Điều này có nghĩa rằng, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng căn hộ để ở hay đầu tư.

Với một sản phẩm cao cấp, 100% view biển, mức giá hấp dẫn lại có thể sở hữu vĩnh viễn thì dự án Dragon Fairy chính là dự án hiếm có hiện nay. Bởi vậy khi mở bán dự án Dragon Fairy Trần Phú chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY