Dự án Vinhomes Grand Park mang tới chuẩn mực sống mới

Hội tụ những tiêu chí đắt giá về một nơi an cư chất lượng, dự án Vinhomes Grand Park mở ra chuẩn mực sống thời thượng mới cho các cư dân. Tại đây bên cạnh một vị trí đắt giá, thuận tiện kết nối, dự án còn mang tới một cuộc sống xanh sinh thái đúng nghĩa, được đáp ứng mọi nhu cầu sống trong vài bước chân và được tận hưởng dịch vụ quản lý vận hành thông minh của một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế.

Chuẩn mực sống xanh tại Sài Gòn

Sống xanh ngày nay trở thành một tiêu chí quan trọng của cuộc sống hiện đại. Khi cuộc sống càng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo những áp lực về môi trường thì sống xanh càng trở thành một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên với quỹ đất có hạn, đặc biệt tại những khu vực nội đô thành phố lớn, việc kiến tạo nên một không gian sống xanh là điều không dễ dàng.

tien ich du an vinhome grand park quan 9

Mở lối một cuộc sống chất lượng, tại dự án Vinhomes Grand Park mang tới một chuẩn mực sống sinh thái trọn vẹn, nơi cư dân được tận hưởng không gian xanh mỗi ngày, hít thở không khí trong lành hiếm có. 

Tại đây với quy mô 271ha, dự án có mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan và mặt nước, đảm bảo một môi trường sống vô cùng an lành và sinh thái hiếm có. Đặc biệt tại dự án sở hữu một công viên rộng tới 36ha với nhiều cây xanh lớn, diện tích mặt nước đa dạng, chính là lá phổi xanh thanh lọc không khí, đảm bảo một nơi an cư xanh hiếm có.

Hơn thế, dự án còn được hưởng lợi lớn từ vị trí gần sông, được thừa hưởng một không gian mát mẻ và điều hòa quanh năm. Đây chính là tiền đề để kiến tạo nên một đô thị sinh thái chuẩn mực.

Có thể nói dự án Vinhomes Grand Park chính là một ốc đảo xanh hiếm có, mỗi ngày các cư dân được thảnh thơi tận hưởng, sống trọn vẹn trong một miền xanh bất tận. Đây chính là chuẩn mực sống mới trong cuộc sống hiện đại.

Dự án Vinhomes Grand Park mở lối sống thông minh

Cùng với sự phát triển của công nghệ, chuẩn mực sống đẳng cấp bên cạnh sự tiện nghi từ hạ tầng hay thuận tiện giao thông thì sống thông minh ngày càng trở thành tiêu chí bắt buộc. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý vận hành, dự án Vinhomes Grand Park mở lối một cuộc sống thông minh đích thực.

Tại đây được phát triển dựa trên 4 trục cốt lõi quản lý vận hành thông minh, an ninh thông minh, sản phẩm thông minh, cộng đồng thông minh thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo AI, nền tảng vạn vật kết nối internet, big data. Có thể nói dự án là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế sánh ngang với những đô thị nổi tiếng trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt những thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ.

tinh phap ly du an vinhomes grand park

Các cư dân tại dự án được đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối với hệ thống camera đa điểm tích hợp trí tuệ nhân tạo, hệ thống thang máy phân tầng, hệ thống cảnh báo tự động, hệ thống PCCC thông minh… Cùng với đó là căn hộ thông minh với thiết bị được điều khiển từ xa, cùng hệ thống vận hành thông minh,  ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân. Nơi đây các cư dân được thụ hưởng cuộc sống chất lượng và tối ưu hóa quỹ thời gian trong ngày, tăng thời gian thụ hưởng cuộc sống. Đây chính là chuẩn mực mới của một cuộc sống hiện đại, năng động.

Chuẩn mực sống tiện nghi trong từng bước chân

Tại dự án Vinhomes Grand Park còn mang tới một chuẩn mực sống hiện đại với hệ thống tiện ích đa dạng, nơi mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng trọn vẹn nhất.

Được phát triển theo mô hình thành phố thông minh, tại dự án hội tụ hệ sinh thái all-in-one đa dạng, cộp mác nhà Vinhomes bao gồm từ trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống Shophouse, văn phòng… Tại đây hàng trăm  nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng nhất trong vài bước chân.  Đây chính là giá trị sống thời thượng cho các công dân toàn cầu.

Sở hữu những ưu thế lớn, dự án Vinhomes Grand Park mở ra chuẩn mực sống đẳng cấp mới, nơi cư dân được thụ hưởng cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc mỗi ngày.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY