Những điều cần biết về đất dịch vụ Vân Lũng

Hiện nay, có rất nhiều người đăng quan tâm đến đất dịch vụ phía Tây thủ đô. Đất dịch vụ Vân Lũng là loại hình bất động sản đang thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khu đất này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây là một số thông tin cần biết về đất dịch vụ Vân Lũng.

Vị trí tốt mang đến nhiều thuận lợi

Khu đất dịch vụ Vân Lũng thuộc địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu này nằm ở vị trí trung tâm của vùng đất phía Tây thủ đô. Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển rất nhanh.

Khu đất dịch vụ Vân Lũng được bao bọc bởi rất nhiều khu đô thị lớn. Đây đều là những dự án hiện đại và thu hút nhiều cư dân. Ngoài ra thì đất dịch vụ Vân Lũng còn gần với nhiều tuyến đường trọng điểm. Từ đây bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học.

Khu đất này được bao bọc bởi khu đô thị Nam An Khánh, cắt đường Lê Trọng Tấn. Chính vì vậy cho nên giao thông của khu vực này rất thuận tiện. Nhờ vào vị trí thuận lợi nên đất tại đây có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau. Đây là cơ hội tốt cho mọi người nếu như muốn đầu tư sinh lời.

Đất dịch vụ Vân Lũng 

Đất dịch vụ Vân Lũng

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Trước khi bàn giao đất cho dân thì nhà nước đã tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng. Chính vì thế chủ sở hữu có thể sử dụng đất dễ dàng hơn. Hiện tại thì hầu hết cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Khu đất này nằm ở trung tâm của phía Tây Hà Nội. Chính vì thế cho nên nó sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại. Cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ mang lại lợi nhuận cao cho chủ sở hữu đất.

Mua bán đất dịch vụ Vân Lũng dễ dàng

Hiện tại thì tất cả các khu đất dịch vụ Vân Lũng đều đã được phân lô, chia số. Tất cả quá trình này đều được diễn ra rất thuận lợi, không xảy ra tranh chấp. Hơn nữa những lô đất này đều đã được cấp sổ đỏ chính chủ. 

Cho nên khách hàng có thể yên tâm khi mua đất tại đây. Chính quyền của xã An Khánh luôn tạo điều kiện để việc mua bán được thuận lợi nhất. Hiện tại thì có rất nhiều lô đất đã giao dịch và không có bất kỳ tranh chấp nào.

Mức giá đất dịch vụ Vân Lũng hợp lý

Các lô đất dịch vụ Vân Lũng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khu đất này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên những mảnh đất này đều đang có mức giá rất cạnh tranh. Bạn chỉ cần có vốn tài chính khoảng 1 tỷ đồng thì đã có thể sở hữu một lô đất tại đây rồi. Hiện nay thì đất tại đây đang ngày càng tăng lên nhưng giá vẫn thấp hơn so với khu khác.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ một số điều cần biết về đất dịch vụ Vân Lũng. Nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án này thì hãy liên hệ chúng tôi. Các nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho bạn.

Theo: https://dragonfairytranphu.com/

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY