Những yếu tố cốt lõi khi lựa chọn dự án Dragon Fairy

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2017 tăng mạnh, đặc biệt những thị trường có sức hút lớn như Nha Trang. Hàng loạt những dự án lớn “bung hàng” thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên khi “xuống tiền” vào bất kỳ dự án nào thì cũng cần có những giá trị cốt lõi. Vậy yếu tố “cốt lõi” để đầu tư vào dự án Dragon Fairy là gì? Vì sao giới đầu tư lại quan tâm dự án đến vậy?

Đầu tư với lợi ích 3 trong 1

Không chỉ để ở, làm tài sản để dành mà dự án Dragon Fairy còn có đa dạng mục đích và linh hoạt hình thức sử dụng hơn: để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư. Với lợi ích 3 trong 1 mà dự án đặc biệt thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi cùng lúc có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng: sở hữu lâu dài tài sản giá trị gia tăng theo thời gian, vừa lưu trú, nghỉ dưỡng, đồng thời có thể cho thuê sinh lời trong thời gian không sử dụng.

Thực tế, xét trên thị trường thì không phải chỉ có dự án Dragon Fairy Trần Phú mới có đa chức năng trong cùng một sản phẩm nhưng để tìm được dự án có thể thỏa mãn tối đa của khách hàng cho dù là ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư thì không hề dễ. Với những ưu thế về vị trí, tiện ích và mức giá hấp dẫn, pháp lý rõ ràng… dự án có thể thỏa mãn bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng, đảm bảo thuận tiện trong việc sinh sống, tối ưu trong việc nghỉ dưỡng và mang lại lợi nhuận lớn nếu cho thuê.

Căn hộ dự án Dragon Fairy Trần Phú

Căn hộ dự án Dragon Fairy Trần Phú

Đầu tư dự án Dragon Fairy – Sở hữu vĩnh viễn

Pháp lý được coi là nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Bởi pháp lý có liên quan trực tiếp tới quyền lợi và quyền sở hữu cũng như nguồn tài chính đầu tư của khách hàng. Rõ ràng thời điểm hiện tại bất động sản nghỉ dưỡng đang “nở rộ” nhưng không phải dự án nào cũng có pháp lý rõ ràng, đặc biệt dự án được sở hữu vĩnh viễn lại càng ít.

Trong khi đó đầu tư vào dự án Dragon Fairy Trần Phú, nhà đầu tư được sở hữu căn hộ vĩnh viễn và được hình thành đơn vị ở. Đây là một thế mạnh cực lớn chinh phục nhà đầu tư tuyệt đối. Lựa chọn dự án, nhà đầu tư không chỉ có cơ hội nghĩ dưỡng và đầu tư sinh lời mà còn làm của để dành cho thế hệ tương lai.

Vị trí đắc địa sinh lời hấp dẫn

Một trong những yếu tố khác thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn dự án chính là vị trí vô cùng đắc địa. Nằm tại số 89 Trần Phú với lưng tựa núi, trước mặt là biển, dự án Dragon Fairy Trần Phú “nghinh sơn vọng nguyệt”, vừa có phong thủy đắc địa lại thuận tiện nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với vị trí gần ngay biển, dự án có thể chạm mặt nước biển chỉ vài bước chân, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng biển và gia tăng giá trị cho dự án.

Có thể nói Dự án Dragon Fairy hội tụ đủ mọi yếu tố để “thuyết phục” nhà đầu tư lựa chọn dự án. Nếu quý khách và nhà đầu tư quan tâm tới dự án thì hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để được cập nhật mọi thông tin và tiến độ dự án Dragon Fairy Trần Phú mới nhất nhé!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY