Sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày tại dự án 89 Trần Phú

Nằm bên biển Nha Trang, với quy mô xây dựng ấn tượng, dự án 89 Trần Phú không chỉ là điểm đến của nhà đầu tư với loại hình căn hộ khách sạn mà còn là lựa chọn của nhiều gia đình thích tận hưởng cuộc sống sang trọng và đẳng cấp. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm căn hộ như vậy tại Nha Trang, sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội với dự án 89 Trần Phú.

Dự án 89 Trần Phú đón đầu xu hướng sống mới tại Nha Trang

Là điểm du lịch nổi tiếng có tốc độ tăng trưởng nhanh, sự phát triển của kinh tế đã giúp nâng cao đời sống cư dân tại đây. Điều này phản ánh trực tiếp trong chất lượng sống của người dân. Ngày càng nhiều khách hàng thuộc tầng lớp trung – thượng lưu có nhu cầu sở hữu nhà ở hạng sang. Cùng với đó, với việc sở hữu đường bờ biển dài, bãi biển đẹp, rất nhiều người mong đợi được sở hữu sản phẩm nhà ở cao cấp ven biển tương tự như các căn hộ khách sạn.

Sống như nghỉ dưỡng tại dự án 89 Trần Phú

Sống như nghỉ dưỡng tại dự án 89 Trần Phú

Tuy nhiên, thị trường hiện đang rất thiếu các dự án condotel cho phép người mua sinh sống lâu dài. Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú là một trong số ít đã làm được điều này và thậm chí là một trong những đơn vị tiên phong đưa ra nhiều lựa chọn cho người mua nhà.

An cư tại dự án, mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tuyệt vời. Ngắm trọn vẻ đẹp của biển xanh bao la ngay bên ngoài cửa sổ, tận hưởng các dịch vụ tiện ích đa dạng chất lượng nằm ngay trong tòa nhà…Nằm tại cung đường náo nhiệt nhất tại thành phố, gần nhiều điểm vui chơi giải trí, mua sắm lớn, cư dân sẽ không mất nhiều thời gian để tìm thấy những gì mình mong muốn khi sống tại Dragon Fairy.

Thêm nhiều giá trị khách hàng nhận được khi lựa chọn 89 Trần Phú

Với mức giá bán siêu ưu đãi chỉ từ 31 triệu đồng/m2, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 5 sao bàn giao full nội thất liên tường. Đây là một trong những điểm cộng ít có ngay cả với các dự án chung cư thông thường. Với chỉ một lần đầu tư, khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang vừa có thể khai thác kinh doanh hoặc để ở.

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú cũng trao cho người mua quyền sở hữu lâu dài với chứng nhận pháp lý là sổ đỏ. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động mua bán, chuyển nhượng, thừa kế trong tương lai.

Đầu tư hiệu quả Dragon Fairy Nha Trang

Đầu tư hiệu quả Dragon Fairy Nha Trang

Đừng chần chừ nữa! Cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp và trải nghiệm cuộc sống chất lượng đang mở ra tại dự án 89 Trần Phú nhưng cơ hội này không dành cho tất cả. Với số lượng có hạn, mức giá bán quá hấp dẫn, Dragon Fairy đang dẫn đầu thị trường về tỉ lệ giao dịch mỗi tuần. Để có thể sở hữu cho mình một căn hộ như ý, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi tại hotline 0965 855 685 hoặc đăng ký theo form để nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY