Tại sao mua căn hộ quận 8 cùng dự án nhưng lại có đơn giá khác nhau?

Tại sao mua căn hộ quận 8 cùng dự án nhưng lại có đơn giá khác nhau? Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

View của căn hộ quận 8

View của căn hộ quận 8 là phần không gian ở bên ngoài mà từ căn hộ của bạn có thể nhìn thấy. Có thể là quang cảnh của thành phố rộng lớn hay những cảnh vật nội khu,…Thậm chí là block cao tầng đối diện với những căn hộ san sát nhau. 

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người mua căn hộ. Bởi lẽ nó là khung cảnh mà tất cả thành viên trong gia đình sẽ nhìn thấy mỗi ngày.

View của căn hộ quận 8 ảnh hưởng đến đơn giá

View của căn hộ quận 8 ảnh hưởng đến đơn giá

Theo nghiên cứu cho thấy, phóng tầm mắt vào khoảng không gian rộng lớn hay ngắm nhìn vào khung cảnh thiên nhiên. Sẽ giúp cho con người giảm được stress cũng như nâng cao trí thông minh cảm xúc cho trẻ nhỏ. 

Cho nên, trong cùng một dự án, những căn hộ có view đẹp, không bị che chắn sẽ có giá bán cao hơn những căn hộ còn lại. 

Giá căn hộ quận 8 tùy thuộc vào tầng 

Những người mua căn hộ cần phải biết, tùy thuộc vào vùng miến mà có sự khác nhau về giá bán căn hộ tầng cao và tầng thấp. Với căn hộ quận 8 có số tầng càng cao thì giá bán sẽ tăng cao.

Không những vậy, tầng cao, tầng trung hay tầng thấp sẽ đều có những ưu, nhược điểm riêng. Cho nên, người mua căn hộ cần phải nắm rõ về khả năng tài chính cũng như nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình. Khi đó sẽ lựa chọn được tầng phù hợp nhất với bạn và gia đình.

Hướng căn hộ quận 8

Theo số đông của những khách hàng mua căn hộ thông thường ưa chuộng những căn có hướng nắng dịu, đón gió tốt như hướng Đông, Đông Nam, Nam. Chính vì thế mà những căn hộ ở hướng này sẽ có giá bán có hơn những căn có hướng nắng gắt như Tây, Tây Bắc, Bắc.

Hướng căn hộ quận 8 ảnh hưởng đến giá

Hướng căn hộ quận 8 ảnh hưởng đến giá

Khi đó, những căn hộ có hướng Tây sẽ thấp hơn nếu chỉ xét về yếu hướng. Thế nhưng, những người mua căn hộ hiện nay còn quan tâm đặc biệt đến yếu tố phong thủy cũng như tính chất công việc.

Nếu người có mệnh Tây Tứ Trạch hãy làm việc trái giờ. Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn căn hộ ở hướng Tây để tránh được nắng sớm và hợp tuổi. Lúc này hướng của căn hộ đó không ảnh hưởng nhiều đến đơn giá nhũng căn hộ hiện đại.

Vị trí của tòa căn hộ ảnh hưởng tới giá bán

Đối với những dự án gồm nhiều tháp căn hộ hay các khu đô thị được quy hoạch bài bản. Khi đó, vị trí của tháp căn hộ cũng ảnh hưởng đến giá của các căn hộ thuộc tháp đó. Chưa hết, những tháp căn hộ có vị trí gần hệ thống tiện ích nội khu hơn thì có giá cao hơn.

Chẳng hạn những tháp tọa lạc càng gần khu trung tâm khu đô thị dễ dàng kết nối đến các tiện ích, tuyến đường giao thông nội khu. Lúc này mức giá bán sẽ càng cao hơn. 

Khi đó, những căn hộ ở rìa dự án hoặc khó khăn trong việc kết nối đến đường chính sẽ có đơn giá thấp hơn. Ngoài ra bạn có thể kết nối đến bds meeyland để hiểu hơn về vấn đề này.

Giá bán của căn hộ còn bị ảnh hưởng bởi phong thủy

Những căn hộ có có phong thủy không tốt thì giá bán sẽ thấp hơn những căn khác. Chưa hết, những căn hộ có hành lang dài hướng thẳng vào cửa chính hay cửa chính đối diện với thang máy là điều không nên. Bởi nó sẽ gây hao tốn vè tài lộc cũng như sự bất an cho gia chủ.

Không những vậy, cửa chính ở những vị trí này cũng không bảo đảm về sự riêng tư của gia đình người mua căn hộ. Bởi người đi trên hành lang dễ dàng nhìn vào không gian trong phòng.

Chưa hết, theo quan niệm của một số người khi mua có số căn hộ, tầng liên quan đến số 13, 14, 12A, 15A không được may mắn. 

Qua bài viết này chắc bạn đã biết được  lý do vì sao mua căn hộ quận 8 cùng dự án nhưng lại có đơn giá khác nhau? Mong rằng trên đây là thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn thắc mắc gì hãy kết nối cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Theo: https://dragonfairytranphu.com/

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY