Vì đâu dự án Dragon Fairy tạo được chỗ đứng riêng?

Với lượng khách du lịch tăng nhanh theo từng năm, Nha Trang đang là một trong những điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn. Hàng loạt những dự án được triển khai đặc biệt trên cung đường Trần Phú. Trong bối cảnh đó dự án Dragon Fairy làm thế nào có thể tạo được chỗ đứng riêng và thu hút các nhà đầu tư trong “rừng” dự án?

Lấy vị trí để hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường bất động sản tại Nha Trang đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ đồng nghĩa với sự cạnh tranh trên thị trường càng gay gắt. Nhưng có một nguyên tắc trong đầu tư bất động sản mà nhà đầu tư thường truyền lại đó là càng là dự án có vị trí đắc địa thì lại càng đáng đầu tư và được ưu tiên hàng đầu. Sở dĩ có nguyên tắc này bởi vị trí là yếu tố khẳng định giá trị và tiềm năng sinh lời của dự án.

Tọa lạc tại phía Đông đường Trần Phú, dự án Dragon Fairy Nha Trang chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa , “tọa sơn hướng hải”, “nghinh phong vọng nguyệt”. Đây là vị trí được đánh giá cao về phong thủy và hứa hẹn mang đến sự bình an và may mắn cho chủ sở hữu.

Mặt khác đây cũng là dự án căn hộ, khách sạn đầu tiên tại phía Đông đường Trần Phú, dự án được thừa hưởng không gian khá thoáng đặc biệt là gần biển. Chỉ cách biển khoảng 100m, du khách có thể dễ dàng tận hưởng không gian biển khơi trong vài bước chân và ngay tại căn hộ cũng cảm nhận được hương vị biển.

Bên cạnh đó dự án còn dễ dàng kết nối với rất nhiều khu vui chơi giải trí trong khu vực như: Khu du lịch Vinpearl, Viện Hải Dương Học, Lầu Bảo Đại, các hòn đảo du lịch xinh đẹp trên vịnh Nha Trang… đảm bảo sự thuận tiện trong hành trình khám phá của các du khách.

Đặc biệt hơn trong quy hoạch tổng thể của thành phố, đây cũng là khu vực sắp được quy hoạch thành trung tâm du lịch, dịch vụ mói phía Đông Nam thành phố biển, chính điều này là lợi thế để dự án Dragon Fairy có thể tăng sức hút và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Với vị trí đắc địa, dự án Dragon Fairy Nha Trang dễ dàng thu hút du khách đảm bảo khả năng cho thuê và lợi nhuận hấp dẫn cho chủ sở hữu

vị trí dự án Dragon Fairy hấp dẫn nhà đầu tư

vị trí dự án Dragon Fairy hấp dẫn nhà đầu tư

Tính pháp lý dự án Dragon Fairy là thế mạnh vượt trội

Một trong những yếu tố để dự án Dragon Fairy Nha Trang tạo chỗ đứng trên thị trường đó chính là tính pháp lý vững chắc. Trong bối cảnh tính pháp lý của những căn hộ khách sạn đang là nỗi lo của nhiều khách hàng thì dự án giải quyết triệt để nỗi lo này. Dragon Fairy được đảm bảo pháp lý rõ ràng và minh bạch bằng những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất. Đặc biệt đầu tư vào dự án nhà đầu tư được sở hữu căn hộ lâu dài, được cấp sổ đỏ và được quyền đăng ký hộ khẩu thường trú tại thành phố Nha Trang.

Đây chính là thế mạnh chinh phục khách hàng tuyệt đối. Bởi tâm lý nhà đầu tư Việt thường thích “ăn chắc mặc bền’, trong khi đó dự án vừa có thể đầu tư sinh lời mà vẫn có thể làm “của để dành”.

Ngoài ra những yếu tố như thiết kế, tiện ích và đặc biệt mức giá hấp dẫn cũng là yếu tố để dự án thuyết phục nhà đầu tư. Hiện nay chủ đầu tư đã ra mắt dự án Dragon Fairy Nha Trang, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới nhé!

DRAGON FAIRY CHỈ TỪ 2,2 TỶ/CĂN  - NHẬN BẢNG GIÁ NGAY