Dự án Dragon Fairy Nha Trang được đầu tư bởi Công ty TNHH Cao ốc 89 tại mặt đường Trần Phú Nha Trang. Cụ thể dự án nằm tại Số 89, đường Trần Phú. Vị trí này không chỉ đắt giá về địa thế, giao thông mà còn mang đến nhiều giá trị đầu tư và sở hữu khác cho khách hàng.

Vị trí trung tâm – Kết nối thuận tiện

Trần Phú vốn được xem là trục đường “vàng” của thành phố khi chạy quanh bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Không những thế, đường Trần Phú còn đăc biệt thu hút khách du lịch nhờ nằm gần nhiều khu vực vui chơi, giải trí, công trình kiến trúc văn hóa của thành phố.

Nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất trên trục đường này, dự án Dragon Fairy Nha Trang được xem như lựa chọn hoàn hảo phù hợp nhất để khách hàng khám phá trọn vẹn thành phố ven biển miền Trung.

Vị trí Dragon Fairy Nha Trang

Vị trí Dragon Fairy Nha Trang

⇒ Cách sân bay Cam Ranh: 30km

⇒ Khu cáp treo Vinpearl: 1.6km

⇒ Viện Hải Dương học: 600m

⇒ Hòn Miễu, Hòn Tằm

⇒ Chợ Đầm, chợ Đêm

⇒ Tháp Trầm Hương

Hạ tầng giao thông thông suốt sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển tới các khu vực khác. Ngoài ra, Dragon Fairy Nha Trang cũng nằm liền kề với nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…đây là những yếu tố nên được cân nhắc khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm căn hộ cao cấp tại dự án.

Dragon Fairy Nha Trang khai thác trọn vẹn địa thế view biển

Một trong những yếu tố đắt giá bậc nhất của dự án Dragon Fairy Nha Trang là view biển trực diện. Cách bờ biển chưa đầy 150m, dự án hưởng trọn vẹn tầm view tuyệt đẹp ra mặt biển bao la.

Với một dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Dragon Fairy Nha Trang, khả năng cho thuê cũng như giá cho thuê sẽ càng được tối ưu khi các căn hộ tại dự án sở hữu view biển. Các chủ sở hữu trong tương lai hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại đây khi lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của các căn hộ luôn tối ưu nhất.

View biển ấn tượng từ condotel Dragon Fairy Nha Trang

View biển ấn tượng từ condotel Dragon Fairy Nha Trang

Để khai thác được lợi thế này, các kiến trúc sư của dự án đã áp dụng kiến trúc độc đáo, mang hơi thở hiện đại phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay. Không gian mở từ việc sử dụng chất liệu kính sẽ góp phần tạo nên một khung cảnh ấn tượng và độc đáo ngay từ chính các căn condotel của dự án.

Vị trí Dragon Fairy Nha Trang sở hữu nhiều ưu thế đắt giá mà ít dự án nào có được trong tương lai, đặc biệt khi quỹ đất dành cho xây dựng đang ngày càng hạn hẹp. Đừng để lỡ cơ hội sở hữu đầu tư ngay từ hôm nay. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và cung cấp thông tin cho quý khách hàng bất cứ thời điểm nào!